Quạt thông gió âm trần là gì? Tìm hiểu về quạt thông gió âm trần.

Phòng tắm dù chỉ là công trình phụ trong căn nhà nhưng lại là nơi rất quan trọng, giúp con người thoải mái và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Do điều kiện xây dựng và phong thủy, nhà tắm hay nhà vệ sinh thường được xây dựng trong một góc hoặc giữa nhà, thường không thoáng khí và không có ánh sáng tự nhiên. Vậy để đảm bảo cho không gian nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ và thoáng mát thì phải cần đến quạt thông gió gắn trần? Vậy quạt hút âm trần nha vệ sinh là gì ? Những tác dụng của quạt thông gió âm trần mang lại ?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Quạt thông gió gắn trần là gì ?

Quạt hút âm trần nhà vệ sinh được sử dụng để hút không khí từ bên trong ra bên ngoài và ngược lại, quạt giúp hút và đẩy các luông không khí như khí nóng, hơi ẩm và khí thải giúp không khí trong nhà tắm được lưu thông đều hơn.

Quạt thông gió gắn trần được lắp âm vào trần hoặc tường, có hộp bảo vệ che phần cánh quạt, thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Quạt thông gió công nghiệp sử dụng lắp cho các nhu cầu thông gió dân dụng như cấp khí tươi cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, quán karaoke và nhà vệ sinh.

 

Quạt hút âm trần FV 10-15S

Tác dụng của quạt thông gió âm trần

Giữ gìn vệ sinh: quạt hút gió âm trần thường được lắp tại môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh,…những nơi này thường có ẩm mốc là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại phát triển. Vì thế, lắp đặt quạt này sẽ giúp không gian luôn khô thoáng, thoáng mát, không mùi ẩm mốc, khó chịu đẩy lùi các nguy cơ gây bệnh.

Hút và đẩy gióc tốt nhất: đây là dòng sản phẩm có khả năng vận hành êm ái, hút và đẩy không khí 2 chiều thực hiện chức năng hút mùi và thông gió tốt nhất.

Mua quạt hút âm trần ở đâu

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn quạt hút âm trần để lắp cho các công trình nhà dân hoặc các tòa nhà cao tầng, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị quạt hút âm trần. Vortex là một trong những nhà sản xuất và phân phối quý khách có thể an tâm tin tưởng. Quạt thông gió âm trần hiệu Vortex có chất lượng tốt độ bền cao và chế độ bảo hành dài hạn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Để đặt mua quạt hút gió âm trần Vortex, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart