quatcapkhituoi.comGiải pháp mang không khí tươi sạch đến mọi không gian sống.

Website được vận hành và phát triển bởi Vortex Việt Nam (Vortex Co., LTD)

Công ty TNHH VORTEX hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm và giải pháp cung ứng cho dân dụng và các ngành công nghiệp.

Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2015 với các dòng sản phẩm sản xuất và nhập khẩu: quạt hút tường, quạt gắn trần, quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió tầng hầm, quạt cấp khí tươi … từ nhà sản xuất uy tín. Các sản phẩm do công ty Vortex nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng và thỏa mãn tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

  • Cung cấp sản phẩm quạt gia dụng: Quạt hút không khí nhà ở (gắn trần, gắn tường, hút mùi nhà bếp, quạt trần…)
  • Cung cấp sản phẩm quạt dùng cho công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp: Quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió tầng hầm, quạt cấp khí tươi công suất lớn.
  • Tư vấn, thiết kế & thi công các dự án thông gió, cấp khí cho khu chế xuất, nhà máy, khu công nghiệp.

Chúng tôi tự hào vì các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ do chúng tôi cung cấp đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động thành công của nhiều khách hàng trong hàng ngàn yêu cầu từ khu chung cư, nhà máy, cơ sở sản xuất, chế biến, dược phẩm, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, trường học, và các trường đại học, các khách hàng nhỏ lẻ … Với nhiều năm hoạt động, khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

  • VORTEX là đối tác chiến lược phân phối chính thức sản phẩm Quạt cấp khí tươi nối ống TF – Fresh Xuất Xứ Thụy Điển tại Việt Nam
  • VORTEX là đơn vị đại diện bán hàng cho Blauberg – Đức, ERA Nga độc quyền tại tại Việt Nam.
pexels olga neptuna 2078774 2
Shopping Cart