5 Ưu điểm vượt trội khi sử dụng Quạt hút mái VF hiệu Vortex

 Quạt hút mái là gì ? 

Trong xu hướng phát triển hiện đại, không gian sống hoàn hảo, thân thiện với con người ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trong đó giải pháp thông gió gia đình nhà xưởng, tạo không khí trong lành, giàu oxy là điều cần thiết, và giải pháp nào là tối ưu, chọn sản phẩm gì cho hợp lí? Đó là vấn đề nhiều người vẫn còn đang tìm hiểu. Chính vì thế sản phẩm Quạt hút mái ra đời, giúp giải quyết tốt vấn đề này.

Quạt hút mái là dòng quạt chuyên dùng lắp ở trên mái để hút đi khí nóng, bụi bẩn, tích tụ ở phía trên cao gần mái nhà giúp thông thoáng nhà cao tầng, biệt thự, nhà xưởng, quán ăn, kho hàng, phòng máy….

Quạt hút mái là sản phẩm cải tiến được thiết kế dạng cánh quạt hướng trục để gắn lên mái nhà, với khả năng hút không khí nóng một cách hiệu quả, tiếng ồn thấp, tạo ra bầu không khí trong lành cho môi trường làm việc và môi trường sống bên trong của người sử dụng, từ đó làm tăng chất lượng cuộc sống cũng như tăng năng suất lao động, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong nơi sử dụng….

5 ưu điểm vượt trội của Quạt hút mái nhà giếng trời Vortex hay còn gọi là Roof Fan để khách hàng tin tưởng lựa chọn

      1 . Điều đầu tiên là yếu tố tiên quyết Quạt hút mái nhà Vortex sử dụng điện cơ hút cưỡng bức các dòng khí nóng ngưng tụ, tồn đọng trên trần nhà nhanh chóng giúp lưu thông không khí cho toàn bộ ngôi nhà.

  1. 2. Vỏ quạt được làm bằng thép Zam ( thép đóng tàu ) – không bị gỉ sét và tác động bởi yếu tố môi trường. 

      3 . Quạt hút mái có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  1. 4. Các Model VF – 265R, VF – 300R sử dụng động cơ hướng trục và công tắc đảo chiều cho phép sử dụng quạt để cấp hoặc hút thay đổi theo nhu cầu sử dụng. Model VF – 315R sử dụng bộ động cơ cánh quạt ly tâm bằng nhôm công nghệ cao, chống phát tia lửa điện, tiếng ồn thấp, hiệu suất làm việc cao.
  2. 5. Lưu lượng gió cao, độ ồn thấp. Độ bền cao. Động cơ quạt công nghệ EC – hoạt động bền bỉ , tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ cao.

Ngày nay sản phẩm quạt hút mái Vortex đang là giải pháp tối ưu dần thay thế quả cầu thông gió. Lắp đầy những khiếm khuyết mà quả cầu thông gió vẫn chưa mang lại được. 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi :

VP Miền Nam: 0912 004 909 – Ms. Ngân

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Địa chỉ: 474 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Sơn, Tp.Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart