Lắp đặt máy cấp khí tươi hồi nhiệt gắn trần Komfort Ultra D105 Blauberg Đức tại Phú Nhuận – TP HCM

Khách hàng: Nhà dân dụng, lắp đặt Quạt cấp khí tươi sạch hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105

Komfort Ultra D105 Blauberg Đức

là quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm được lắp đặt trong nhà ở, văn phòng, hoặc các phòng ở chung cư, nhà hàng, phòng tập gym, phòng karaoke…
Quạt Komfort Ultra D105 giúp cải thiện môi trường, mang không khí sạch và cấp đủ lượng oxy cho phòng khép kín và có sử dụng điều hòa không khí.Bộ trao đổi nhiệt của quạt kết hợp với hệ thống quạt thông gió giúp tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà.
Quạt Komfort Ultra D105 tương thích với ống thông gió có đường kính 125 mm.

4

Đặc điểm của quạt 

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105 được cấu tạo đặc biệt với vỏ nhôm hai lớp, ở giữa là lớp cách âm và cách nhiệt 15mm làm từ polyetahylene.
Đầu nối của quạt được đặt trên hai mặt của vỏ và gắn kín để kết nối chặt chẽ với ống thông gió. Các vòi cung cấp khí và xả khí được trang bị tấm lót ngược dòng. Khung bên có gắn với bản lề cho phép dễ dàng tiếp cận bên trong để bảo trì, làm sạch, thay đổi bộ lọc…
Quạt thông gió Komfort Ultra D105 sử dụng động cơ không đồng bộ giúp vận hành ổn định, êm ái.
Cánh quạt hướng tâm xoắn ngược hướng về phía trước chịu được áp suất cao và hạn chế tiếng ồn.
Động cơ đã tích hợp chức năng bảo vệ quá nhiệt, các tuabin tự động cân bằng.
Động cơ sử dụng vòng bi cho tuổi thọ lâu dài.

Quạt được thiết kế để lắp đặt ở vị trí ngang, phù hợp với không gian nhà nhỏ và có nhiều phòng. Komfort Ultra D105 có thể được lắp trên trần hoặc các vị trí thích hợp, nối ống đến các phòng. Trước khi thi công lắp đặt, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ có một buổi khảo sát địa hình, mặt bằng nhà để đưa hướng giải quyết lắp đặt tối ưu nhất cho căn nhà của bạn.
Lưu ý: Dòng sản phẩm quạt trung tâm cần được kiến trúc sư tính toán đưa vào ngay từ quá trình thiết kế.
Để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho quạt trong suốt quá trình sử dụng, người dung cần chú ý bảo trì và thay thế bộ lọc (thường 1 năm thay 1 lần). Quạt Blauberg Komfort Ultra D105 có trang bị hệ thống bảo vệ chống sương mù, được kiểm soát thông qua bộ chuyển đổi tốc độ bên ngoài CDP-3/5.
Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105
Hệ thống thông gió có ba tốc độ:

  • Tốc độ 1: 57 m3/h, 24 dBA
    Tốc độ thứ 2: 78 m3/h, 32 dBA
    Tốc độ thứ 3: 106 m3/h, 41 dBA
  • 3

Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg giúp làm sạch không khí và hút khí thải ra ngoài
Bộ thu hồi nhiệt của quạt giúp giảm thiểu tổn thất nhiệt do sự thông gió. Sự trao đổi không khí có thể kiểm soát tạo ra một môi trường trong sạch.
Nguyên lý hoạt động của Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Ở dòng sản phẩm quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg lắp cục bộ cho phòng đơn, quạt được thiết kế và lập trình 70 giây hút ra và 70 giây thổi vào. Mô tơ quạt công nghệ eco tiết kiệm năng lượng có tuổi thọ cao, cùng với bộ loc bụi 2.5PM. Nguyên lý hồi nhiệt độc đáo và hiệu quả đến 97% nhờ cấu tạo tổ ong (cấu trúc lục giác) đúc từ vật liệu gốm (xem phần cấu tạo cụ thể trong bài viết).

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường.

Sử dụng quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả trong việc hút và cấp khí tươi cho văn phòng, bệnh viên, spa, biệt thự, nhà phố, chung cư … Đồng thời giảm chi phí làm lạnh qua việc trải lại gió mát từ bộ tích nhiệt, giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí.
Đặc biệt quạt cấp khí tươi Blauberg có thể được điều khiển bằng Smartphone hoặc máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc IOS thông qua hệ thống Wifi

1

Shopping Cart