Quạt Hút Mái – Giải Pháp Thông Gió Toàn Diện Cho Không Gian Chung

Thông gió trên mái là gì ? Tại sao phải cần thông gió trên mái cho không gian chung ?

Nói một cách đơn giản, thông gió trên mái là một hệ thống cho phép không khí lưu thông qua tầng áp mái. Hệ thống lỗ thông hơi trên mái là vật dụng cần thiết đối với mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, không nhiều chủ nhà biết nhiều về hệ thống thông gió mái nhà và lỗ thông hơi trên mái có thể không phải là thứ bạn nhất thiết phải nghĩ đến, nhưng nó nên như vậy.

Các lỗ thông hơi trên mái giúp bảo vệ các tòa nhà theo nhiều cách. Chúng kéo dài tuổi thọ của mái nhà, điều hòa nhiệt độ trong nhà và giảm chi phí điện năng. Một tầng áp mái, khu vực giếng trời, trần la phông có lỗ thông hơi tốt cũng sẽ bảo vệ các tòa nhà khỏi bị hư hại do mục nát.

Chúng ta hãy xem cách hoạt động của hệ thống thông gió trên mái . Chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao hệ thống thông gió lại quan trọng và nó bảo vệ ngôi nhà như thế nào khi được lắp đặt đúng cách. Hy vọng rằng sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thông hơi trên mái nhà và công dụng của chúng.

Thông gió trên mái là gì ?

Hệ thống thông gió trên mái cho phép không khí lưu thông qua không gian áp mái, giếng trời, khu vực thông tầng, trần la phông…. thoát ra ngoài qua các lỗ thông gió trên mái. Các lỗ thông hơi trên mái được lắp đặt đúng cách sẽ giúp mái không bị quá nóng. Chúng cũng ngăn sự ngưng tụ phát triển. Khi mái nhà quá nóng hoặc hơi ẩm tích tụ, điều này có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể hoặc các nguy cơ sức khỏe.Khi hệ thống thông gió không được lắp đặt đúng cách; điều này có thể dẫn đến các vấn đề. Những vấn đề này nếu phát triển có thể gây ra rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe và gây thiệt hại cho tài sản. Một số vấn đề có thể xảy ra là nấm mốc phát triển, khí độc tích tụ và chi phí điện năng tiêu thụ cao hơn cho chủ nhà.

Quạt hút mái hoạt động như thế nào ?

Nguyên tắc cơ bản của quạt hút mái là nó đẩy không khí nóng ra khỏi không gian gác mái của bạn. Một chiếc quạt hút mái hút không khí từ bên ngoài vào tầng áp mái bằng cách sử dụng các lỗ thông hơi mà bạn nên lắp sẵn trên mái hiên. Khi quạt hút mái hút không khí ngoài trời vào tầng áp mái, nó sẽ thoát khí nóng, hôi thối ra ngoài thông qua các thiết bị làm ẩm gắn liền. Bằng cách này, quạt áp mái sẽ thay thế không khí ngột ngạt bằng không khí trong lành, làm mát tầng mái và từ đó, không gian sống của bạn bên dưới.

Lợi ích của Quạt áp mái là gì?

 

Nếu điều hòa không khí và quạt trần của bạn không giúp ngôi nhà của bạn mát mẻ trong những tháng mùa hè, đã đến lúc bạn nên xem xét một chiếc quạt áp mái.

Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể nhận được từ một chiếc quạt gác mái:

  • Tăng hiệu quả năng lượng Quạt hút mái cực kỳ hiệu quả. Chúng sử dụng một phần điện năng mà hệ thống điều hòa không khí của bạn sử dụng. Chúng cũng làm giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh của bạn, giúp giảm hóa đơn điện nước hàng tháng của bạn.
  • Giảm nhiệt độ trong nhà của bạn Bằng cách loại bỏ không khí nóng ở trên cùng của ngôi nhà của bạn, một chiếc quạt hút mái làm giảm nhiệt độ trong các phòng bên dưới, sau đó làm giảm nhiệt độ trong nhà của bạn.
  • Kéo dài tuổi thọ của mái nhà Nếu bạn đã từng trèo lên gác mái của mình trong mùa hè, bạn biết đó là nơi chứa tất cả nhiệt độ và độ ẩm, là nguyên nhân số một góp phần vào sự phát triển của nấm mốc. Mái nhà của bạn sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể với hệ thống thông gió đầy đủ và giảm độ ẩm do sử dụng quạt hút mái.
  • Dự phòng cho Máy điều hòa Không khí của Bạn Bạn sẽ làm gì nếu điều hòa của bạn bị hỏng trong mùa hè? Quạt hút mái có thể làm ngôi nhà của bạn luôn thông thoáng không bị bí bức cho đến khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế.

Luôn thoải mái với sự trợ giúp từ Vortex

Dù bạn sống ở đâu, bạn cũng có thể tận dụng những lợi ích của quạt hút mái để giúp không gian nhà trở nên thoải mái hơn. Vortex có thể lắp đặt một chiếc quạt hút mái hiệu quả trong nhà của bạn khi bạn sẵn sàng tận dụng tiện ích bổ sung HVAC mạnh mẽ này.

Chúng tôi là nguồn cung cấp tất cả những thứ giúp bạn mát mẻ trong mùa hè này. Hãy gọi Hotline 0916 989 688 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé !

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart